Xã Đồng Tiến tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày 01/03/2021 14:58:07

Hòa cùng không khí cả nước tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ Tổ Quốc, chiều ngày 26/02/2021, xã Đồng Tiến đã tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Quốc - Bí thư Đảng ủy xã, CT HĐND xã; đồng chí Lê Đình Thanh - Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư, thôn trưởng các thôn trong toàn xã, đại diện các gia đình và 05 thanh niên tham gia nhập ngũ.

Phát huy truyền thống của địa phương, trong những năm qua công tác tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ của xã Đồng Tiến luôn được quan tâm, thực hiện tốt từ khâu tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự; quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo công khai, khách quan, trung thực nên số lượng và chất lượng thanh niên nhập ngũ được đảm bảo, đạt 100% chỉ tiêu.

Năm 2021, xã Đồng Tiến có 05 thanh niên lên đường nhập ngũ. Để động viên thanh niên yên tâm, lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ Quốc, xã Đồng Tiến đã tổ chức gặp mặt, phát quân trang, trao quà cho các thanh niên tại Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Quốc đã phát biểu, biểu dương 05 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng thời động viên, căn dặn các thanh niên ngay từ bây giờ phải xác định rõ vai trò, trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mình, phấn đấu trở thành quân nhân gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội cụ Hồ”, để không phụ lòng tin của Đảng, Chính quyền địa phương và gia đình.

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho./

Hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng Huyền : CC VH-XH

Xã Đồng Tiến tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 01/03/2021 14:58:07 (GMT+7)

Hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng Huyền : CC VH-XH