Huyện Đoàn Triệu Sơn ra mắt mô hình chuyển đổi số trong học tập và làm theo lời Bác

Ngày 05/05/2023 00:00:00

Chiều ngày 5/5/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Triệu Sơn phối hợp với Đoàn Trường THPT Triệu Sơn I tổ chức khánh thành và ra mắt mô hình chuyển đổi số trong học tập và làm theo lời Bác.

Tham dự có đồng chí Hà Thị Thủy, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn. Thầy giáo Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo trong Ban thường vụ Đoàn trường; cùng đông đảo các em học sinh.

Đ3.jpg
Đ2.jpg
Đ4.jpg
Đ10.jpg
Đ13.jpg
Đ11.jpg
Hình ảnh tại chương trình.

Thông qua hệ thống biển QR với 4 mã truy cập, các bạn đoàn viên thanh niên sẽ được tìm hiểu các nội dung về: Thân thế và sự nghiệp cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh; phim tài liệu: Hình ảnh về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch; Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác; Tuổi trẻ Thanh Hoá học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ khánh thành đông đảo đoàn viên Trường THPT Triệu Sơn I đã sử dụng điện thoại di động thông minh, quét mã QR để tìm hiểu và học tập các nội dung liên quan đến Bác Hồ.
Đây là mô hình vừa phát huy được tính sáng tạo trong tham gia chuyển đổi số, vừa tuyên truyền, đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 CT/TW, tiếp tục thể hiện sự năng động, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong học tập và làm theo lời Bác, từ đó nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác, lao động, học tập, góp phần xây dựng quê hương Triệu Sơn ngày càng phát triển.
    Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện Đoàn sẽ nhân rộng mô hình này ở tất cả các Trường THPT và các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện./.
                                                                                                      Văn Hùng

Đăng lúc: 05/05/2023 00:00:00 (GMT+7)

Đ3.jpg
Đ2.jpg
Đ4.jpg
Đ10.jpg
Đ13.jpg
Đ11.jpg
Hình ảnh tại chương trình.

Văn Hùng