Đại hội hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã Đồng Tiến, lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ngày 03/10/2018 00:00:00

Sáng ngày 09/3/2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam đioxin xã Đồng Tiến đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Sáng ngày 09/3/2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam đioxin xã Đồng Tiến đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Hữu Duyên phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin huyện Triệu Sơn , các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã. Cùng dự Đại hội có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, HĐND – UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, bí thư, thôn trưởng 13 thôn, các hội đặc thù, đại diện 03trường học, trạm y tế và 49 hội viên hội nạn nhân chất độc da cam điôxin trên địa bàn.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của BCH đảng bộ, sự chỉ đạo của chính quyền, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện, sự phối hợp với MTTQ, các đoàn thể ở địa phương, hội nạn nhân chất độc da cam điôxin xã Đồng Tiến đã đoàn kết thống nhất, nỗ lực quyết tâm cao tổ chức các phong trào, các hoạt động hiệu quả thiết thực, đã kết nạp thêm 01 hội viên mới, tổ chức được nhiều buổi tư vấn chính sách cho người tham gia kháng chiến, hàng chục lượt tặng quà cho hội viên gặp khó khăn, 02 hội viên được hỗ trợ sửa chữa nhà ở trị giá 45 triệu đồng.

Phát biểu tại đại hội đồng chí Lê Hữu Duyên, Phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam huyện và đ/c Nguyễn Đình Toàn Phó Bí thư Đảng bộ xã Đồng Tiến ghi nhận những kết quả mà Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời các đồng chí cũng mong muốn trong nhiệm kỳ 2018-2023. Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã Đồng Tiến cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục động viên hội viên phát huy kết quả đạt được, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, nỗ lực phấn đấu vươn lên, giúp đỡ lẫn nhau thực hiện nghĩa vụ của công dân. Đổi mới nội dung phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng hợp pháp của hội viên, tham gia đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội.

Với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, trách nhiệm cao. Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã Đồng Tiến lần thứ 2 đã bầu 07 đồng chí vào BCH khóa mới, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thọ Liêm - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã nhiệm kỳ 2013-2018 tiếp tục tái cử, giữ vị trí Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã nhiệm kỳ 2018-2023. Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết, phát động chương trình thi đua cho cả nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã Đồng Tiến đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng Huyền - CC VH-XH

Đăng lúc: 03/10/2018 00:00:00 (GMT+7)

Đồng Huyền - CC VH-XH