Xã Đồng Tiến hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023

Ngày 28/01/2023 00:00:00

Tại xã Đồng Tiến cây trồng được lựa chọn là loại giống cây keo lá tràm, keo lai tai tượng, trồng trên giải phân cách giữa tuyến đường từ trung tâm thành phố Thanh Hóa nối với đường từ Cảng hàng không Thọ Xuân đi khu kinh tế Nghi Sơn thuộc địa phận xã Đồng Tiến.
        Thực hiện ý nguyện và lời kêu gọi lúc sinh thời của chủ tịch Hồ Chí Minh:

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.
         Sáng ngày 27/01/2023, (tức ngày mùng 6 Tết Quý Mão) tại tuyến đường
từ trung tâm thành phố Thanh Hóa nối với đường từ Cảng hang không Thọ Xuân đi khu kinh tế Nghi Sơn thuộc địa phận xã Đồng Tiến, xã Đồng Tiến đã tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023 theo tinh thần phát động Tết trồng cây của huyện Triệu Sơn.
          Tham gia và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Anh Quốc, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tiến; đồng chí Lê Đình Thanh, PBT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đồng Văn Nghĩa, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí BCH Đảng ủy, thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ; trưởng phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức UBND xã, cán bộ Trạm y tế, giáo viên 03 trường học; bí thư, thôn trưởng và nhân dân 10 thôn trên địa bàn xã

Sau khi trồng cây, UBND xã đã phân công lực lượng tổ chức chăm sóc, quản lý bảo vệ để cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt; Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân tích cực tham gia các hoạt động trồng cây, xây dựng môi trường sống lành mạnh.
         Phong trào trồng cây đầu Xuân nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã về ý nghĩa sâu sắc của “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Qua đó, thấy rõ được vai trò của cây xanh đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần  bảo vệ môi trường sinh thái và hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu./.

Hình ảnh:

Xã Đồng Tiến hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023

Đăng lúc: 28/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

Thực hiện ý nguyện và lời kêu gọi lúc sinh thời của chủ tịch Hồ Chí Minh:

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.
         Sáng ngày 27/01/2023, (tức ngày mùng 6 Tết Quý Mão) tại tuyến đường

Hình ảnh: