Lễ trao tặng Nhà tình thương cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở

Ngày 31/07/2020 14:52:26

Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2020, được sự thống nhất và phối hợp của nhóm cộng đồng 36 - thành phố Thanh Hóa, công ty TNHH Hiền Hoa - nhà hàng Hiền Hoa, đại gia đình chị Trần Thị Huế, Chính quyền và nhân dân xã Đồng Tiến, thôn Đồng Xá 1 đã tổ chức Lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình chị Trần Thị Huế thôn Đồng Xá 1, xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa của nhóm cộng đồng 36 - thành phố Thanh Hóa, công ty TNHH Hiền Hoa - nhà hàng Hiền Hoa.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Đình Toàn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã; bà Ngô Thị Hoa - Hội trưởng hội từ thiện cùng các thành viên trong nhóm cộng đồng 36, các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, ban công tác mặt trận thôn, nhân dân thôn Đồng Xá 1 và đại gia đình chị Trần Thị Huế.

Việc xây dựng và trao tặng ngôi nhà tình thương cho hộ gia đình chị Huế là một việc làm đầy ý nghĩa, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái"," lá lành đùm lá rách" của Nhóm cộng đồng 36 - thành phố Thanh Hóa, công ty TNHH Hiền Hoa - nhà hàng Hiền Hoa.

Với căn nhà cấp 4 có tổng diện tích 56,86 m² do nhóm cộng đồng 36 - thành phố Thanh Hóa, công ty TNHH Hiền Hoa - nhà hàng Hiền Hoa tài trợ, gia đình chị Huế đã có nơi ở ổn định, êm ấm và yên tâm làm ăn, vươn lên thoát nghèo.

Tại buổi lễ, chi hội phụ nữ thôn Đồng Xá 1 đã trao tặng cho gia đình bà Trần Thị Huế 01 bộ bàn ghế trị giá 4 triệu đồng và 1.210.000 đồng tiền mặt. Cũng tại buổi lễ, có những tấm lòng hảo tâm đã đến tham dự và trao tặng hiện vật, tiền mặt cho gia đình chị Huế.

Nhận được ngôi nhà mơ ước, chị Trần Thị Huế và gia đình rất vui mừng và xúc động. Chị Huế và gia đình chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, chi hội phụ nữ thôn, những tấm lòng hảo tâm, bà con hàng xóm và nhóm cộng đồng 36 - thành phố Thanh Hóa, công ty TNHH Hiền Hoa - nhà hàng Hiền Hoa đã dành cho gia đình chị.

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng nhà tình thương

Lễ trao tặng Nhà tình thương cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở

Đăng lúc: 31/07/2020 14:52:26 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng nhà tình thương