Trường mầm non Đồng Tiến tổ chức "Hội chợ quê" chào mừng xuân Canh Tý 2020

Ngày 07/01/2020 08:14:27

Nhằm duy trì và phát triển một trong những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích. Giúp trẻ hiểu hơn về giá trị truyền thống dân tộc, những nét văn hóa đặc sắc của người Việt Nam. Đồng thời thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2019 - 2020. Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2019, Trường mầm non Đồng Tiến tổ chức "Hội chợ quê" chào mừng xuân Canh Tý 2020.

Đây là hoạt động thiết thực giáo dục trẻ về kỹ năng sống. Góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp giữa giáo viên chủ nhiệm và gia đình, giữa nhà trường và các đoàn thể, các tổ chức xã hội. Trong việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ và nhiệm vụ "xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm".

Tham gia hội chợ các bé được hòa mình vào bức tranh thu nhỏ của đời sống thường nhật, nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng mà có lẽ không vùng miền nào ở nước ta không có. Các bé được sống trong không khí chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc tại “Hội chợ quê” do nhà trường tổ chức. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các bé dịp cuối năm, để các bé được vui đùa, được sống trong không khí đón tết tại chính ngôi nhà thứ hai của mình - Trường Mầm non Đồng Tiến
Mỗi lớp có một gian hàng riêng của mình. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo hấp dẫn. Với sự sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên, nhân viên đem đến cho mỗi gian hàng một vẻ đẹp khác nhau.
Các bé vui mừng phấn khởi cùng bố mẹ tham gia hội chợ, mua hàng tại các gian hàng. Nhiều mặt hàng được bày bán tại hội chợ được làm ra từ bàn tay khéo léo của cô giáo và học sinh các khối lớp. Tại Hội chợ cũng trưng bày và bán nhiều sản phẩm nông sản của quê hương, các loại bánh kẹo, hoa quả phục vụ ngày tết cổ truyền của dân tộc và các loại quà lưu niệm nhỏ xinh dành cho các bé.

Hình ảnh tại hội chợ:

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, cây, giày và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, sân bóng rổ, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và món ăn

Nguyễn Hà – Hiệu trưởng trường MN Đồng Tiến

Trường mầm non Đồng Tiến tổ chức "Hội chợ quê" chào mừng xuân Canh Tý 2020

Đăng lúc: 07/01/2020 08:14:27 (GMT+7)

Hình ảnh tại hội chợ:

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, cây, giày và ngoài trời