Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ khóa XX, nhiệm kỳ 2020 2025.

Ngày 31/05/2023 15:02:50

Thực hiện Kế hoạch số 143, ngày 10 tháng 3 năm 2023 của Huyện ủy Triệu Sơn về sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ 18 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2023 Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đồng Tiến đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội  đảng bộ khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Huyện có đồng chí Lê Đình Long - Phó ban Tổ chức huyện ủy, cán bộ chỉ đạo địa bàn xã

Tham dự hội nghị về phía xã, có đồng chí Đinh Văn Vượng, bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Đồng Văn Nghĩa, Phó bí thư trực Đảng, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Lê Đình Tâm, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân xã; các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ xã, mặt trận tổ quốc và trưởng các ngành đoàn thể xã, công chức xã, tập thể chi ủy các chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Văn Vượng, bí thư Đảng bộ xã đã khai mạc hội nghị; đồng chí Đồng văn nghĩa đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Nhiệm kỳ 2020 -2025; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đến năm 2025; đồng chí Lê Đình Tâm, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân xã đã thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm ban chấp hành giữa nhiệm kỳ. Tại hội nghị, các đại biểu tham dự hội nghị đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến để hoàn thiện các báo cáo.

Kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Văn Vượng, bí thư Đảng bộ xã đã có ý kiến đáp từ, kết luận và bế mạc hội nghị, đồng chí có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Ủy ban nhân dân xã Chỉ đạo các thôn, hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp tiến hành bơm nước, lấy nước để nhân dân làm đất gieo mạ càng sớm càng tốt để kịp thời vụ;

2. Từ xã đến thôn tiếp tục thực hiện đồng bộ nghị quyết 12 của ban chấp hành đảng bộ huyện Triệu Sơn, quyết tâm, quyết liệt trong chỉ đạo thực hiện;

3. Ban văn hóa thông tin tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng, nhà nước, tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất, hiến công trình mở rộng đường theo Nghị quyết 12;

4. Tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm trong Đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, mặt trận tổ quốc, các ngành đoàn thể, các chi bộ, chi đoàn, chi hội để đánh giá kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm, mục tiêu còn lại của 6 tháng cuối năm trong thời gian từ ngày 20 đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đăng lúc: 31/05/2023 15:02:50 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại hội nghị: