Truy cập

Hôm nay:
134
Hôm qua:
158
Tuần này:
872
Tháng này:
2562
Tất cả:
202301

 

Sáng ngày 08/1/2021, Đảng bộ xã Đồng Tiến đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng năm 2020 và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn xã. Đồng chí Nguyễn Anh Quốc – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, Đảng bộ xã Đồng Tiến đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 33 đảng viên trong đó: 65 năm tuổi đảng có 02 đ/c, 60 năm tuổi đảng có 01 đ/c, 55 năm tuổi đảng có 05  đ/c,  50 năm tuổi đảng có 02 đ/c, 45 năm tuổi đảng có 04 đ/c; 40 năm tuổi Đảng có 16đ/c, 30 năm tuổi Đảng có 03 đ/c. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên đã có đóng góp nhiều năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, cống hiến công sức cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng giao.

Cũng tại hội nghị, Đảng bộ xã Đồng Tiến đã tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020, Đảng bộ xã Đồng Tiến đã tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương. Duy trì tốt nề nếp sinh hoạt, công tác Đảng được thực hiện đúng quy định. Đảng bộ xã đã thực hiện tốt chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo hướng thiết thực, hiệu quả. Trong năm, Đảng bộ xã đã cử 03 Đoàn viên ưu tú đi học bồi dưỡng nhận thức về Đảng, tổ chức kết nạp được 08 Đảng viên mới, 01 đồng chí đi học lớp trung cấp chính trị - hành chính.

Tình hình kinh tế, xã hội tiếp tục phát triển, đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, kinh tế có nhiều lĩnh vực đạt khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, sản xuất trồng trọt vượt mục tiêu lương thực đề ra, ngành công nghiệp, dịch vụ xây dựng tăng khá. Văn hoá, xã hội có nhiều chuyển biến rõ nét. Tình hình an ninh, chính trị, trật tự xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể có nhiều chuyển biến tích cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ, từng bước hoàn thành các các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương. Trên cơ sở mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2020, Đảng bộ xã Đồng Tiến xác định nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp triển khai tập trung thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trong năm 2021, đã nhận được sự nhất trí cao của toàn thể đảng bộ.

Trên cơ sở, phân tích đánh giá những thuận lợi, khó khăn và kết quả đã đạt được,

Đảng bộ và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết trong năm 2021.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Đồng Tiến cũng đã khen thưởng cho 12 tập thể và 95 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2020.

Hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

                                                                                                             Đồng Huyền