HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Đăng lúc 3 tháng trước · 48 lượt xem

Tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 27/2/2018, được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Tiến đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018)

Đăng lúc 1 năm trước · 238 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 925 lượt xem

Kế hoạch hành động Trung tâm học tập cộng đồng

Phát huy kết quả đã đạt được trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới. Năm 2013, trên cơ sở các Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND huyện; UBND huyện đã chỉ đạo, điều hành theo đúng Quy chế hoạt động và xác định 4 nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm để tổ chức chỉ đạo thực hiện đó là:

Đăng lúc 1 năm trước · 7587 lượt xem

Khai hội đền Nưa – Am Tiên năm 2015

Trong không khí đón chào xuân mới Ất Mùi, hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2015 – Thanh Hóa, sáng 27-2 (tức mồng 9 tháng Giêng, năm Ất Mùi), UBND huyện Triệu Sơn đã khai mạc trọng thể Lễ hội đền Nưa – Am Tiên năm 2015.

Đăng lúc 4 năm trước · 420 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 4 năm trước · 386 lượt xem

Nhiều hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở”, huyện Triệu Sơn đã thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đăng lúc 4 năm trước · 300 lượt xem

Gần 1.000 hộ dân huyện Triệu Sơn hiến đất làm đường

Hiện nay, người dân ở các vùng nông thôn miền núi thuộc các xã Thọ Bình, Thọ Sơn, Triệu Thành, Minh Châu, Thọ Cường... của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa mỗi khi có việc đi ra QL 47 hoặc trụ sở UBND xã và các vùng phụ cận không phải vất vả, đi tắt qua các cánh đồng, mà đi thẳng bằng con đường bê tông mới của các thôn trong xã ra QL 47 và các địa phương khác trong tỉnh. Để có được những con đường này, người dân các xã của huyện Triệu Sơn đã hiến hàng nghìn mét vuông đất nhà ở, trị giá hàng tỷ đồng.

Đăng lúc 4 năm trước · 292 lượt xem

Một nữ giáo viên ở Triệu Sơn được trao nhà “Mái ấm công đoàn”

Đó là cô Trần Thị Vang - giáo viên, đoàn viên CĐ Trường Mầm non xã Bình Sơn, huyện Triệu Sơn (tỉnh Thanh Hóa).

Đăng lúc 4 năm trước · 286 lượt xem