Truy cập

Hôm nay:
38
Hôm qua:
177
Tuần này:
660
Tháng này:
2996
Tất cả:
181899

Hòa cùng không khí của ngày hội non sông - ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng chủ nhật ngày 23/5/2021, cử tri xã Đồng Tiến với trang phục gọn gàng, chỉnh tề đến điểm bầu cử để bỏ phiếu với khí thế rộn ràng, náo nức. Từ trục đường tỉnh lộ 517 đến các tuyến đường, ngõ xóm trong các khu dân cư đều sạch đẹp, rực rỡ cờ hoa, pa-nô, băng dôn, khẩu hiệu chào mừng ngày hội lớn của toàn dân. Tại 08 khu vực bầu cử trong toàn xã đồng loạt khai mạc vào lúc 7 giờ sáng và đón cử tri đến bỏ phiếu.

Cử tri ở các lứa tuổi, các tầng lớp xã hội trong xã có mặt khá đông tại các khu vực bỏ phiếu bầu cử với tinh thần phấn khởi, chờ đến giờ tự tay mình bỏ lá phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, bầu chọn những người mình tín nhiệm. Mỗi lá phiếu là niềm tin, là sự kỳ vọng của cử tri đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Để công tác phòng chống dịch covid-19 đạt hiệu quả và công tác bầu cử được diễn ra an toàn, đúng luật, lực lượng công an luôn túc trực bảo vệ an ninh trật tự khu vực bỏ phiếu, những người tham gia công tác bầu cử ( gồm cử tri và những người có liên quan, thành viên của các tổ bầu cử) đã thực hiện tốt theo đúng quy trình hướng dẫn của Bộ y tế. Trên tay cầm thẻ cử tri, mỗi người dân với khuôn mặt lộ rõ sự hồ hởi, phấn khởi, vui vẻ thực hiện nghiêm túc việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, xếp hàng, giữ khoảng cách 2m giữa mỗi cử tri, lần lượt tiến đến khu vực niêm yết danh sách cử tri, tìm hiểu kỹ thông tin về tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên và vào phòng bỏ phiếu theo hướng dẫn để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

         Phấn khởi, tự hào và tin tưởng trước ngày hội lớn của đất nước, cử tri xã Đồng Tiến kỳ vọng kết quả của cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ góp phần quan trọng vào việc phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đẩy mạnh công cuộc đổi mới toàn diện đất nước, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

                                                                                                                     Đồng Huyền – CC VH-XH