Đoàn tài trợ Hà Nội trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Đồng Tiến

Ngày 20/01/2024 00:00:00

Nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 20/1/2024,  Đoàn tài trợ Hà Nội đã trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Đồng Tiến.

Tới dự có đồng chí Đinh Văn Vượng, Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Lê Đình Nhiên – Phó chủ tịch UBND xã, Đại diện Đoàn từ thiện có ông Vũ Mạnh Linh – Giám đốc công ty Quang Anh Hà Nội và các thành viên trong đoàn; đồng chí Đỗ Thị Lộc – Hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Tiến; các thầy cô giáo và 44 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cùng người thân của các em.

Tại buổi trao quà, 44 xuất quà, với tổng giá trị là 51.600.000đồng đã được trao cho 44 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Đồng Tiến. Việc quan tâm đến đời sống tinh thần của những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành truyền thống tốt đẹp hàng năm của Đoàn tài trợ. Số tiền và quà trao tặng tuy không lớn, nhưng thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, hy vọng mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Đồng Tiến niềm vui nhỏ, góp phần tạo nên một cái tết ấm áp tình người, tràn đầy hạnh phúc. Đây sẽ là ý ức khắc sâu vào tuổi thơ của các em học sinh về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc “Thương người như thể thương thân” của ông cha ta, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm, có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Thay mặt cho lãnh đạo xã, đồng chí Đinh Văn Vượng, Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Đỗ Thị Lộc – Hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Tiến và đại diện cho phụ huynh học sinh trường Tiểu học đã đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đoàn tài trợ và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của Đoàn, góp phần chăm lo đời sống cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học nói riêng và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Tiến nói chung.
     Việc làm trên đã góp phần mang tới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Đồng Tiến đón Tết đầm ấm hơn, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đón một mùa xuân mới vui vẻ, đầy đủ và ấm áp.

Một số hình ảnh tại Chương trình tặng quà tết:

Đăng lúc: 20/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại Chương trình tặng quà tết: