Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lãnh đạo xã Đồng tiến thắp hương cho các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã.

Ngày 01/02/2024 00:00:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 01/02/2024, đồng chí Đinh Văn Vượng, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đồng Văn Nghĩa Phó bí thư trực đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Lê Đình Tâm, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong đoàn của xã đã đến thăm hỏi các gia đình và thắp hương cho các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã.

Đây là một trong những hoạt động quan tâm, chăm lo thường xuyên của xã đối với các đối tượng chính sách, người có công, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Các đồng chí lãnh đạo đã động viên và chúc các gia đình luôn khỏe mạnh, sống vui, trường thọ, đón Tết Giáp Thìn đầm ấm, vui tươi.

Hình ảnh:

Đăng lúc: 01/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Hình ảnh: