Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy, HIV/AIDS, hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS (01/12)

Ngày 08/12/2023 00:00:00

Chiều ngày 08/12/2023, tại hội trường UBND xã Đồng Tiến, công an xã Đồng Tiến đã phối hợp với Công an huyện Triệu Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy, HIV/AIDS, hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS (01/12)

Tham dự hội nghị tuyên truyền. Về phía Công an huyện có đồng chí Nguyễn Thọ Nghị - Cán bộ Công an huyện Triệu Sơn. Về phía xã có đồng chí Đinh Văn Vượng – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đồng Văn Nghĩa, Phó bí thư trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể, cán bộ công chức xã, Trưởng trạm y tế, Hiệu trưởng, giáo viên, các em học sinh trường THCS Đồng Tiến, các ông thôn trưởng, bí thư 10 thôn và nhân dân xã Đồng Tiến.

Trong buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Thọ Nghị - Cán bộ Công an huyện Triệu Sơn đã truyền đạt những nội dung cơ bản về phòng chống tội phạm và và tệ nạn ma túy, HIV/AIDS cho người dân trên địa bàn xã Đồng Tiến. Nội dung buổi tuyên truyền là phổ biến, nhận biết các chất ma túy; tuyên truyền nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy, phát huy sức mạnh phong trào toàn dân phát hiện, tố giác tội phạm ma túy; đánh giá thực trạng về tệ nạn ma túy và công tác phòng, chống ma túy tại xã Đồng Tiến nói riêng, huyện Triệu Sơn nói chung.

Trong thời gian qua, tình hình tội phạm ma túy hoạt động ngày càng tinh vi. Trước tình hình này, Công an huyện Triệu Sơn đã yêu cầu các đơn vị liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân, học sinh, sinh viên về ma túy và tác hại của ma túy, những phương thức mà tội phạm ma túy sử dụng, nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng phòng, chống ma túy. Đồng thời trang bị thêm cho người dân bản lĩnh và kỹ năng để phòng tránh trước những cám dỗ từ các đối tượng xấu.

Hình ảnh tại Hội nghị:

Đăng lúc: 08/12/2023 00:00:00 (GMT+7)

Hình ảnh tại Hội nghị: