Truy cập

Hôm nay:
106
Hôm qua:
158
Tuần này:
844
Tháng này:
2534
Tất cả:
202273

Sáng ngày 5/02/2021, đồng chí Mai Nhữ Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đã thăm, chúc Tết Ban chỉ huy Quân sự huyện, các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại khu cách ly tập trung của huyện và thăm hỏi, tặng quà cho hộ gia đình chính sách tại xã Đồng Tiến. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện.

     

     bt 2.jpg

  Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc tết tại cơ quan Quân sự huyện.
 
       Tại Ban chỉ huy Quân Sự huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ, nghe llãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện thông tin nhanh một số kết quả nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương của lực lượng vũ trang huyện năm 2020. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà lực lượng vũ trang huyện đạt được trong năm qua, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, các cơ quan, ban, ngành giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt, tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Trước thềm năm mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy, chúc cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang đón Xuân đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn Ban chỉ huy Quân sự huyện và các lực lượng vũ trang phải thường xuyên nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc quốc phòng, an ninh, đảm bảo an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra bất ngờ trong mọi tình huống. Chuẩn bị tốt mọi điều kiện để sẵn sàng cho công tác giao quân đảm bảo đúng chỉ tiêu quân số. Tích cực phối hợp với cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

bt5.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ
tại khu vực cách ly tập trung của huyện.

 

       Tới thăm, tặng quà, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại khu cách ly tập trung của huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi và động viên, chia sẻ những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại khu cách ly tập trung, đồng chí mong muốn lực lượng tiếp tục vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, vì vậy đề nghị cán bộ, chiến sĩ, lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch bệnh; tăng cường việc tuyên truyền để người dân thấy được ý thức trách nhiệm, tự phòng, tự tránh vì sức khỏe bản thân và cộng đồng không để dịch bệnh xâm nhập và lây lan trên địa bàn.

bt3.jpg

 bt 1.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các gia đình chính sách xã Đồng Tiến.

 

      Tới thăm, tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ Đặng Thị Don, gia đình nhiễm chất độc hóa học Mai Thị Thìn, tại xã Đồng Tiến; Bí thư Huyện ủy, Mai Nhữ Thắng và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh cũng như đặc biệt quan tâm đến đời sống các gia đình chính sách trên địa bàn. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, năng động trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để các thế hệ con cháu học tập và noi theo; đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã Đồng Tiến tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa; thực hiện tốt, hiệu quả chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta; tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Tập trung làm tốt công tác tuyên truyền và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, qua đó đảm bảo cho nhân dân vui xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm./.
                                                                                                                                                     Văn Hùng