Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã trao quà tết cho hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Ngày 02/02/2024 00:00:00

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 02/02/2024, tại hội trường UBND xã Đồng Tiến, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã đã trao quà tết cho 54 đối tượng là hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động quan tâm, chăm lo thường xuyên của xã vào mỗi dịp tết đến xuân về đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tại chương trình trao quà tết, đại diện lãnh đạo xã, đồng chí Lê Đình Tâm, Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã đã phát biểu ý kiến, động viên các gia đình khắc phục khó khăn trong cuộc sống, cố gắng hết sức mình vươn lên thoát nghèo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Chúc các gia đình luôn khỏe mạnh, sống vui, trường thọ, đón Tết Giáp Thìn đầm ấm, vui tươi.
     Hình ảnh tại chương trình trao quà:

Đăng lúc: 02/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Hình ảnh tại chương trình trao quà: