Lễ ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn về Phòng cháy chữa cháy" tại thôn Đồng Xá 2

Ngày 25/08/2022 12:36:34

Sáng ngày 25/8/2022 Công an huyện Triệu Sơn phối hợp với UBND xã Đồng Tiến ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn về PCCC" tại thôn Đồng Xá 2, xã Đồng Tiến.

Xây dựng mô hình “Tổ liên gia an toàn về PCCC” nhằm chủ động ứng phó kịp thời, có hiệu quả với các tình huống cháy, nổ, sự cố, tai nạn có thể xảy ra, nâng cao ý thức về PCCC và CNCH của người dân ở địa bàn dân cư, giúp người dân chủ động hơn trong việc chuẩn bị các phương án thoát nạn, tự trang bị phương tiện chữa cháy và CNCH tại gia đình; trên cơ sở đó hình thành thói quen tự chủ động hơn trong công tác phòng cháy và có khả năng xử lý được các tình huống cháy, nổ khi mới phát sinh./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Công an xã Đồng Tiến

Đăng lúc: 25/08/2022 12:36:34 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Công an xã Đồng Tiến