Các trường học trên địa bàn xã Đồng Tiến khai giảng năm học mới.

Ngày 05/09/2023 00:00:00

Hòa chung không khí sôi nổi chào đón năm học mới 2023-2024 trên địa bàn cả nước, sáng ngày 5/9/2023 các trường học trên địa bàn xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Dự lễ khai giảng tại các trường, có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Đồng Tiến

Để ngày khai giảng diễn ra trang trọng và ý nghĩa, các trường đã trang trí cờ hoa, khuôn viên sạch, đẹp; treo khẩu hiệu tuyên truyền với nội dung “Chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2022 - 2023” ở khu vực cổng trường. Trong sân trường, chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo” thể hiện khí thế quyết tâm trong năm học mới.

Đồng chí Đinh Văn Vượng, Bí thư đảng ủy xã Đồng Tiến dự và đọc thư của Chủ tịch nước trong lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024  tại trường Tiểu học xã Đồng Tiến.

Lễ khai giảng ở các trường học trên địa bàn xã Đồng Tiến diễn ra ngắn gọn, tập trung vào những nội dung chính nhưng vẫn bảo đảm tính trang trọng, khoa học, tiết kiệm, tạo không khí phấn khởi, vui tươi cho học sinh bước vào năm học mới.

Để đảm bảo đủ điều kiện về cơ sở vật chất cho năm học này, trước đó các đơn vị trường học trên địa bàn xã đã tổ chức tổng vệ sinh, trang trí lớp học, khuôn viên sân trường; đầu tư nâng cấp, bổ sung các trang thiết bị, đảm bảo khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu dạy và học trong năm học mới 2023-2024./.

Một số hình ảnh  lễ khai giảng năm học mới tại trường Mầm non xã Đồng Tiến

Một số hình ảnh  lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học xã Đồng Tiến

Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS xã Đồng Tiến

Các trường học trên địa bàn xã Đồng Tiến khai giảng năm học mới.

Đăng lúc: 05/09/2023 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh  lễ khai giảng năm học mới tại trường Mầm non xã Đồng Tiến

Một số hình ảnh  lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học xã Đồng Tiến