cán bộ và nhân dân xã Đồng Tiến tổ chức dọn vệ sinh môi trường theo chỉ thị số 15-CT/HU ngày 24/4/2023 của BTV Huyện ủy

Ngày 11/06/2023 00:00:00

Thực hiện Kế hoạch số 2411/KH-UBND ngày 06/6/2023 của UBND huyện Triệu Sơn về việc Thực hiện Chỉ thị số 15-CT/HU, ngày 24/4/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường công tác vệ sinh môi trường và thực hiện nếp sống văn hóa trong cơ quan, cộng đồng khu dân cư trên địa bàn huyện Triệu Sơn.

Nhằm cụ thể hóa nội dung và triển khai một cách đồng bộ, có hiệu quả Chỉ thị số 15, Ủy ban nhân dân xã Đồng Tiến xây dựng kế hoạch số 525/KH-UBND ngày 09 tháng 6 năm 2023 về việc Thực hiện Chỉ thị số 15-CT/HU ngày 24/4/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường công tác vệ sinh môi trường và thực hiện nếp sống văn hóa trong cơ quan, cộng đồng khu dân cư trên địa bàn xã Đồng Tiến.

Ngày 9 tháng 6 năm 2023, ủy ban nhân dân xã Đồng Tiến đã ban hành công văn về việc tổ chức dọn vệ sinh môi trường theo chỉ thị số 15-CT/HU ngày 24/4/2023 của BTV Huyện ủy, với nội dung chính như sau:

Tổ chức các hoạt động: tổng vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, làm sạch đường làng, ngõ xóm, khu dân cư, khu vực công cộng, nhà văn hóa, đường giao thông, chỉnh trang, chăm tỉa, trồng hoa tại đơn vị... tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp. Các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn xã tổ chức dọn vệ sinh, xây dựng cảnh quan trong, ngoài cơ quan, đơn vị, trường học mình định kỳ vào chiều thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 16h 30 phút. Các đơn vị thôn tổ chức cho nhân dân dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm vào ngày chủ nhật hàng tuần.

Một số hình ảnh dọn vệ sinh môi trường tại đơn vị:

Hình ảnh tại Công sở:

Hình ảnh tại các thôn:

Đăng lúc: 11/06/2023 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh dọn vệ sinh môi trường tại đơn vị:

Hình ảnh tại Công sở:

Hình ảnh tại các thôn: