CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG VÀ TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM MÔ PHỎNG BÀI THỰC HÀNH CÁC MÔN HỌC CẤP TIỂU HỌC VÀ THCS THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI 2018

Ngày 10/08/2023 00:00:00

Chiều ngày 10 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường UBND xã Đồng Tiến đã diễn ra chương trình trao tặng và tập huấn sử dụng phần mềm mô phỏng bài thực hành các môn học cấp tiểu học và trung học cơ sở theo chương trình giáo dục phổ thông mới 2018

Tham dự chương trình trao tặng, về phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Tài Tuyên – Phó Chủ tịch hội đồng hương xã Đồng Tiến tại Hà Nội,  hiện công tác tại học viện công nghệ bưu chính viễn thông; Ông Phan Tuấn Anh – Giám đốc công ty mô phỏng Việt Nam; Ông Hoàng Tuấn Long – Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật cùng các đồng chí cán bộ kỹ thuật công ty mô phỏng Việt Nam; Ông Lê Hữu Đào – Giáo đốc VNPT Triệu Sơn.

Về phía lãnh đạo huyện Triệu Sơn có Ông Nguyễn Văn Cận – Huyện uỷ viên – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Triệu Sơn

Về phía lãnh đạo xã Đồng Tiến có Đồng chí Lê Đình Tâm – Phó bí thư – chủ tịch UBND xã. Tham dự chương trình trao tặng hôm nay, còn có các đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng cùng các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học và THCS Đồng Tiến.

Tại buổi trao tặng, đại diện nhà tài trợ đã lên trao tặng phần mềm mô phỏng bài thực hành các môn học cấp tiểu học và trung học cơ sở theo chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 cho giáo viên trường tiểu học và THCS xã Đồng Tiến. Mỗi giáo viên của 2 trường được nhận 1 USB để sử dụng phần mềm. Phần mềm được trao tặng có trị giá 165 triệu đồng.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cận, trưởng phòng GD&ĐT huyện Triệu Sơn đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các nhà tài trợ. Khẳng định đây là những món quà hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, các nhà hảo tâm đối với sự nghiệp giáo dục của xã Đồng Tiến nói riêng, huyện Triệu Sơn nói chung; tạo điều kiện cho thầy cô giáo và các em học sinh được tiếp cận với phương pháp giáo dục mở, tiên tiến, hiện đại hơn. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường trong các năm học tới.

Hình ảnh tại chương trình:

Đăng lúc: 10/08/2023 00:00:00 (GMT+7)

Hình ảnh tại chương trình: