Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Đồng Tiến và ban chỉ huy thôn Trúc Chuẩn 3 thăm và trao tiền hỗ trợ cho cháu Hoàng Văn Đồng

Ngày 14/08/2023 17:01:40

Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, chiều ngày 14 tháng 8 năm 2023, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Đồng Tiến và ban chỉ huy thôn Trúc Chuẩn 3 đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho cháu Hoàng Văn Đồng, 4 tuổi, thôn Trúc Chuẩn 3; gia đình cháu thuộc hộ nghèo, bố mẹ bị bệnh tâm thần, cháu bị điện giật nằm hôn mê bất tỉnh.

Số tiền hỗ trợ: Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Đồng Tiến hỗ trợ 2 triệu đồng; Ban chỉ huy thôn Trúc Chuẩn 3 hỗ trợ 500.000 đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Đồng Tiến và ban chỉ huy thôn Trúc Chuẩn 3 đến cháu và gia đình.

Tại gia đình cháu, đại diện gia đình đã đứng ra nhận hỗ trợ, các đồng chí lãnh đạo xã, BCH thôn đã ân cần, động viên, thăm hỏi sức khỏe, mong muốn cháu và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Hình ảnh:

Đăng lúc: 14/08/2023 17:01:40 (GMT+7)

Hình ảnh: