Ngày 28/02/2018 00:00:00

Sáng ngày 27/2/2018, được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Tiến đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018)

Tọa đàm kỷ niệm 63 năm
ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018)

Dự  buổi tọa đàm có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, cán bộ hưu trí và cán bộ đang công tác tại trạm  Y tế, y tá thôn trên địa bàn xã.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ y tế ngày 27/2/1955.

Cũng tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống xây dựng ngành Y tế nói chung và ngành Y tế  xã nói riêng. Trải qua không ít khó khăn xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã và sự giúp đỡ của nhân dân trên địa bàn, trạm Y tế xã Đồng Tiến đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Anh Quốc – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng những kết quả mà trạm Y tế xã đạt được. Đồng thời, đề nghị trạm Y tế xã trong thời gian tới tiếp tục phát huy, nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả công tác khám, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn./.

Nhân dịp này, UBND xã Đồng Tiến đã khen thưởng cho tập thể Trạm y tế và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực y tế năm 2017

Tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đăng lúc: 28/02/2018 00:00:00 (GMT+7)

Tọa đàm kỷ niệm 63 năm