Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân xã Đồng Tiến, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngày 25/12/2019 14:50:15

Chiều ngày 23 tháng 12 năm 2019 tại hội trường UBND xã Đồng Tiến, UB MTTQ xã phối hợp với HĐND – UBND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân xã Đồng Tiến, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tham dự hội có đồng chí Nguyễn Anh Quốc – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Đình Toàn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Đồng Văn nghĩa – Phó bí thư, chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BCH Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ, các đại biểu hội đồng nhân dân xã và đông đảo cử tri xã Đồng Tiến.

Đồng chí Trần Khả Thơ - Chủ tịch UB MTTQ xã đã phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết tình hình KT-XH, QP-AN năm 2019 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020; Báo cáo thu – chi theo pháp lệnh dân chủ; Báo cáo hoạt động của Hội đồng nhân dân xã năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri xã Đồng Tiến đã phát biểu ý kiến, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri trong xã, các ý kiến phát biểu đều cơ bản thống nhất với các báo cáo đã trình bày và kiến nghị, đề xuất, tập trung vào các vấn đề như: vấn đề chậm tiến độ trong việc cung cấp nước sạch;cần tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, đặc biệt tại sông Hoàng, sông B10; tăng cường công tác đảm bảo ANTT tại khu dân cư; đường đi qua cầu mới bắc qua sông Hoàng tại thôn Trúc Chuẩn 1 và thôn Đồng Xá đã bị xuống cấp đề nghị được tu sửa, nâng cấp để đảm bảo an toàn giao thông….

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Đồng Văn nghĩa – Phó bí thư, chủ tịch UBND xã đại diện lãnh đạo địa phương đã phát biểu giải trình từng nội dung và tiếp thu ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Trần Khả Thơ - Chủ tịch UB MTTQ xã đã kết luận và bế mạc hội nghị.

Đăng lúc: 25/12/2019 14:50:15 (GMT+7)

Đồng chí Trần Khả Thơ - Chủ tịch UB MTTQ xã đã phát biểu khai mạc hội nghị.