Chương trình Giao lưu văn nghệ - Dân vũ thể thao xã Đồng Tiến năm 2023.

Ngày 15/10/2023 00:00:00

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10). Được sự Thống nhất của TT Đảng ủy – HĐND –UBND, ngày 15 tháng 10 năm 2023, Hội LHPN xã Đồng Tiến tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ - Dân vũ thể thao năm 2023.

Về dự Chương trình Giao lưu văn nghệ - Dân vũ thể thao, về phía lãnh đạo địa phương, có đồng chí Đinh Văn Vượng, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tiến, đồng chí Đồng Văn Nghĩa – phó Bí thư trực Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Đình Tâm – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ Tịch UBND xã về dự và chỉ đạo.  Về dự Chương trình Giao lưu Văn nghệ còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí là Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các đ/c cán bộ, công chức xã, cán bộ bán chuyên trách xã. Hiệu trưởng 3 trường, trưởng trạm y tế, HTX DV Nông nghiệp, các đồng chí Bí thư các Chi bộ, thôn trưởng các thôn, Đại diện Công ty môi trường Tân Sơn, 13 đơn vị tham gia chương trình….

Với các nội dung phong phú, đa dạng, chương trình diễn ra trong vòng 1 ngày, ngày 15 tháng 10 năm 2023, với các nội dung:

Buổi sáng: Chương trình khai mạc, đồng diễn của các đơn vị

Buổi chiều: Tổ chức chơi trò chơi cho các đơn vị

Buổi tối: Giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Chủ tịch Hội LHPN xã phát biểu khai mạc chương trình. Trong quá trình hình thành và phát triển, phụ nữ Việt Nam đã góp phần viết lên những trang sử chói lọi, tô thắm truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, góp phần quan trọng vào thành tựu của cách mạng Việt Nam, luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Ngày nay nối tiếp truyền thống của các thế hệ đi trước, hội viên phụ nữ, nữ công nhân viên chức lao động vẫn tiếp bước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, với các phong trào thi đua yêu nước, tiêu biểu là phong trào “ giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào” phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “phong trào 5 không, 3 sạch”, chung sức xây dựng nông thôn mới. Để hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030, đặc biệt là thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), hội LHPN xã tổ chức chương trình văn nghệ dân vũ thể thao cho hội viên phụ nữ và nữ đoàn viên Công đoàn của các cơ quan, đơn vị trong xã nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên Công đoàn lựa chọn ít nhất một hình thức thể dục thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, nữ đoàn viên Công đoàn tham gia tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục, thể thao quần chúng; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ, đoàn viên Công đoàn, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe và tri thức, lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội LHPN, hoạt động Công đoàn, chung sức xây dựng NTM giầu đẹp.

Chương trình giao lưu văn nghệ - Dân vũ thể thao được tổ chức lần thứ 2 trên địa bàn xã, là sự kiện văn hóa, thể thao lớn và đã thu hút số lượng lớn các đơn vị, cũng như số lượng người tham.
       Tại chương trình giao lưu, các đồng chí lãnh đạo xã đã trao quà và cờ lưu niệm cho 13 đơn vị tham gia. Với tinh thần đoàn kết, vui tươi, phấn khởi; các tiết mục tham dự đều có sự đầu tư khá kỹ lưỡng về trang phục, quá trình luyện tập chu đáo, công phu; các kỹ năng trong bài diễn có chất lượng nghệ thuật, tươi vui, khỏe khắn, đem đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Chương trình giao lưu văn nghệ - Dân vũ thể thao năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp và có chất lượng cao, qua đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ cho phong trào, VHVN, TDTT của xã nhà, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở phát triển vững mạnh toàn diện.

Hình ảnh tại chương trình:

Chương trình Giao lưu văn nghệ - Dân vũ thể thao xã Đồng Tiến năm 2023.

Đăng lúc: 15/10/2023 00:00:00 (GMT+7)

Buổi sáng: Chương trình khai mạc, đồng diễn của các đơn vị

Buổi chiều: Tổ chức chơi trò chơi cho các đơn vị

Buổi tối: Giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao