Lãnh đạo xã Đồng Tiến thăm, động viên, tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

Ngày 28/09/2023 14:08:57

Tết trung thu đang đến gần, với tinh thần tương thân tương ái, quan tâm đến đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, sáng ngày 28 tháng 9 năm 2023 đại diện lãnh đạo xã Đồng Tiến đã đến thăm, động viên và tặng quà Trung thu cho cháu Hoàng Văn Đồng, thôn Trúc Chuẩn 3, xã Đồng Tiến. Gia đình cháu thuộc hộ nghèo, bố mẹ bị bệnh tâm thần. Cháu bị điện giật, sau khi được các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cấp cứu, cháu Đồng được cứu sống nhưng bị di chứng não, liệt cứng cơ tứ chi, sống phụ thuộc hoàn hoàn vào người khác.

Hình ảnh:

Bên cạnh đó, dịp tết Trung thu năm 2023, UBND xã Đồng Tiến cũng đã trích nguồn An sinh xã hội, mua, tặng quà cho 42 trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo động lực để gia đình và các em cố gắng phấn đấu, khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Hoạt động thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu là hoạt động thường niên của UBND xã Đồng Tiến, nhằm động viên các em nhỏ thiệt thòi và mang đến cho các em một Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ hơn.

Đăng lúc: 28/09/2023 14:08:57 (GMT+7)

Hình ảnh: